Breaking News
Home / ข่าวสาร / รักนมวันนี้ / 5 แชมพูสำหรับคนผมมัน ผมสวยนาน ไม่ต้องสระทุกวันอีกต่อไป

5 แชมพูสำหรับคนผมมัน ผมสวยนาน ไม่ต้องสระทุกวันอีกต่อไป

5 แชมพูสำหรับคนผมมัน ผมสวยนาน ไม่ต้องสระทุกวันอีกต่อไป ใครที่เบื่อกับการที่ผมมันเร็วอยู่ละก็ ลองเลยแล้วจะติดใจ
เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนกังวลใจเรื่องหน้ามันไม่พอ ยังต้องมาเจอกับปัญหาผมมันเร็วอีก ซึ่งการที่ผมมันอาจเกิดจากฮอร์โมน สภาวะแวดล้อมรอบ ๆ ตัว หรือการใช้ยาสระผมที่ไม่เหมาะสม จนทำให้คุณต้องคอยสระผมอยู่บ่อย ๆ บางคนเป็นหนักถึงกับต้องสระเช้า-เย็นเลยจนสุขภาพเส้นผมแย่กันไปเลยทีเดียว หากใครกำลังเพลียกับปัญหานี้อยู่ รักนมดอทคอมขอแนะนำแชมพูสำหรับคนผมมัน 5 ตัวนี้เลยค่ะ บอกเลยว่านี่แหละคือไอเทมที่จะช่วยให้ผมคุณสวยนานไม่ต้องสระทุกวันอีกต่อไปแล้ว

1. Pantene Aquapure Shampoo

          สำหรับสาวผมมันทั้งหลายต้องรู้ไว้เลย ว่าแชมพูเนื้อใส ๆ แบบนี้แหละที่คู่ควรกับคุณสุด ๆ โดยตัวนี้เป็นแชมพูเนื้อใสที่ไม่มีซิลิโคนและส่วนผสมที่ทำให้รู้สึกหนักผม แถมสระแล้วยังทำให้เบาสบายหัวด้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 150-250 บาท (แล้วแต่ขนาด)
2. Syoss Silicone Free Moisture 

ด้วยความที่เป็นแชมพูไม่มีซิลิโคนนอีกเช่นเคย จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะกับสาวผมมันมาก ๆ ค่ะ ถึงแม้จะไม่ทำให้ผมมันเร็ว แต่ก็ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมได้ดี จึงทำให้ผมของคุณมีชีวิตชีวาสุด ๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 180 บาท

 
3. BSC Falless Shampoo

แชมพูเนื้อใสที่มีกลิ่นมะกรูดเบา ๆ ที่มีคุณสมบัติช่วยหยุดผมร่วง แต่ก็ยังเหมาะสำหรับสาวผมมันด้วยค่ะ สระแล้วผมจะมันช้าลง จากที่เคยสระทุกวันก็จะกลายเป็นวันเว้นวัน หรือสองวันสระทีได้สบาย ๆ เลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 160 บาท

4. Oriental Princess Bergamot Treatment Shampoo

แชมพูสูตรมะกรูดสีเขียวอ่อนใส ๆ ที่บอกได้เลยว่า สาว ๆ ผมมันง่ายทั้งหลายปลื้มปริ่มมาก ๆ ค่ะ เพราะแชมพูตัวนี้อ่อนโยนต่อเส้นผม ไม่ทำให้ผมแห้งกระด้าง และก็ไม่ได้ทำให้ผมมันเร็วด้วย ราคาอยู่ที่ประมาณ 155 บาทค่ะ

5. แชมพูก๊กเลี้ยง

อาจจะเป็นแชมพูที่ชื่อไม่คุ้นหูสักเท่าไรนัก แต่บอกเลยว่าหากสาวผมมันง่ายได้ลองใช้แล้วจะเลิฟเลยค่ะ เพราะช่วยแก้ปัญหาผมมันไวได้อยู่หมัด แต่กลิ่นอาจจะดูสมุนไพรแบบโบราณ ๆ ไปซะหน่อยนะจ๊ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 45 บาทเท่านั้นค่ะ

หากเลือกแชมพูให้เหมาะกับตัวเอง รับรองว่าปัญหาผมมันที่กวนใจมานาน จะหายไปเป็นปลิดทิ้งเลยล่ะ นี่แหละไอเทมที่คุณคู่ควร !

เกี่ยวกับ Admin Rugnom

Check Also

18 อาการทางกายของผู้หญิงวัยทอง พร้อมวิธีทำให้สตรองเหมือนเคย

วัยหมดประจำเดือนหรือวัยทองมีอาการแสดงออกอย่างไรบ้าง หลายคนไม่แน่ใจว่าที่ไม่สบายบ่อย ๆ ทุกวันนี้ใช่อาการวัยทองไหม ลองเช็กดู 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *