Breaking News
Home / ข่าวสาร / รักนมวันนี้ / สาวลดน้ำหนัก 34 กิโลกรัม ในเวลา 1 ปี ขอไดเอตครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย !

สาวลดน้ำหนัก 34 กิโลกรัม ในเวลา 1 ปี ขอไดเอตครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย !

แค่คิดอยากจะลดความอ้วนอย่างเดียวคงผอมไม่ได้แน่ ๆ แต่ถ้าเราลงมือลดน้ำหนักตั้งแต่ตอนนี้ก็ผอมตอนนี้ สวยมันนาทีนี้เลยนะ !

หุ่นดี ๆ ก็เคยมี แต่มันหลายปีมาแล้ว…หากใครเป็นแบบนี้อยู่และอยากลดน้ำหนักให้ได้ ลองมาส่องวิธีลดความอ้วนของสาวหน้าคมคนนี้ ที่เธอลดน้ำหนักไปได้กว่า 30 กิโลกรัม ในเวลาปีกว่า ๆ จากหุ่นหลักกิโลกลายเป็นหุ่นเฟิร์ม ๆ ที่แสนเซ็กซี่ โอ๊ย…อยากลดความอ้วนได้แบบนี้บ้าง !
          สาวน้อยคนนี้อายุเพียง 22 ปี เพิ่งเรียนจบมาหมาด ๆ และก็น่าดีใจที่เธอลดน้ำหนักได้ทันก่อนวันรับปริญญา โดยก่อนหน้านี้ Kristen Calfee ก็เคยปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้อ้วนฉุจากพฤติกรรมการกินและไลฟ์สไตล์ของตัวเองล้วน ๆ ทำเอาตอนอ้วนเธอมีน้ำหนักกว่า 95 กิโลกรัม ทั้ง ๆ ที่ความจริงแล้วเธอไม่ใช่คนรูปร่างใหญ่เลย สังเกตดูจากขาเธอสิคะ
รีวิวลดน้ำหนัก
          ด้วยเหตุนี้ความอ้วนจึงเป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่ทำให้เธอรู้สึกปวดขา ปวดเข่า และเดินเหินไม่ค่อยจะคล่องตัวเหมือนเพื่อนที่หุ่นสมส่วนทั่ว ๆ ไป ดังนั้น Kristen Calfee เลยคิดจะลดน้ำหนักในต้นปี 2016
รีวิวลดน้ำหนัก
          โดยวิธีลดน้ำหนักอย่างแรกที่เธอทำคือคุมอาหาร ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมกินแบบไม่ยั้ง หม่ำแบบไม่หยุด แล้วหันมารับประทานอาหารเท่าที่ร่างกายต้องการ หรือกินแค่พออิ่มเท่านั้น
รีวิวลดน้ำหนัก
          วิธีที่สองคือเรียนให้หนัก และออกกำลังกายให้สม่ำเสมอ ซึ่งอย่างหลังเธอก็ยอมรับเลยว่าอาจจะมีหักโหมกับการออกกำลังกายไปบ้าง แต่เสียเหงื่อแล้วมันทำให้เธอรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูกจริง ๆ
รีวิวลดน้ำหนัก
          วิธีที่สามคือมีวินัยให้จงมั่น ใช้ชีวิตวนลูปอย่างเฮลธ์ตี้ไปเรื่อย ๆ เผลอแป๊บเดียวเธอก็ลดน้ำหนักได้กว่า 21 กิโลกรัม ในเวลาแค่ 6 เดือน
รีวิวลดน้ำหนัก
          และพอน้ำหนักเริ่มลดลงในระยะหนึ่ง Kristen Calfee ก็มีความคิดว่าอยากปั้นหุ่นให้เฟิร์มมากกว่านี้ เพราะการมีกล้ามเนื้อก็ช่วยให้เราเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้น บวกกับความที่ติดการออกกำลังกายไปแล้วอย่างหนัก โดยเฉพาะการเวตเทรนนิ่ง ทำให้เธอเพียรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอไม่ขาด ไม่เกเร
รีวิวลดน้ำหนัก
          กระทั่งเวลาผ่านไปราว ๆ ปีกว่า ๆ Kristen Calfee จึงได้รู้ว่าการลดน้ำหนักอย่างจริงจังของเธอให้ผลลัพธ์ที่หอมหวานมาก ๆ เพราะมันทำให้น้ำหนักตัวของเธอลดลงไปกว่า 34 กิโลกรัม สัดส่วนก็ลดลงอย่างเห็นได้ชัด
รีวิวลดน้ำหนัก

          แค่ปรับเปลี่ยนนิสัยการกินอาหารและขยันมาออกกำลังกายให้มาก ความอ้วนก็ไม่มาย้ำกรายเราได้แล้วว่าไหมล่ะ ละเนี่ย…พอผอมปุ๊บก็สวยปั๊บไปซะทุกคน ! ไม่เชื่อมาชมรูปภาพของสาวหน้าคมคนนี้สิ
 

ภาพจากอินสตาแกรม kristenislaughing

เกี่ยวกับ Admin Rugnom

Check Also

9 ผลไม้ช่วยปรับฮอร์โมนเพศหญิง เติมเอสโตรเจนให้สวยสะพรั่ง

ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิงด้วยวิธีธรรมชาติ อย่างการรับประทานผลไม้ช่วยเพิ่มเอสโตรเจนให้ร่างกาย สาวเล็กสาวใหญ่ก็มีสุขภาพดี ฮอร์โมนเพศคงที่แถมยังช่วยเพิ่มความสวยแบบรวยสุขภาพ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *