Breaking News
Home / ข่าวสาร / รักนมวันนี้ / พริตตี้สาว เล่าประสบการณ์สุดพลาด ! ทำนมแล้วซิลิโคนพลิก ทะลุจนนมแตก

พริตตี้สาว เล่าประสบการณ์สุดพลาด ! ทำนมแล้วซิลิโคนพลิก ทะลุจนนมแตก

พริตตี้สาว เล่าประสบการณ์สุดพลาด ! ทำนมแล้วซิลิโคนพลิก ทะลุจนนมแตก สองข้างไม่เท่ากัน หย่อนและบิดเบี้ยว เผยทำมา 1 ปีแก้นับครั้งไม่ถ้วน แถมหมอก็พูดจาไม่ดี ดูแลหลังการขายระดับแย่มาก ฝากเตือนให้ทุกคนคิดดี ๆ ก่อนศัลยกรรม


              เป็นอีกหนึ่งอุทาหรณ์ของการศัลยกรรมที่เตือนใจใครหลายคนได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ เพราะหากไม่ศึกษาข้อมูลอย่างดี อยากจะสวยแบบไม่ได้ดูประวัติหมอ ประวัติร้าน อาจจะต้องเสียเงิน เสียเวลา และเสียโฉมจนไม่สามารถแก้ไขกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้..

เป็นเรื่องราวของพริตตี้สาวคนหนึ่งที่อยากจะเสริมหน้าอก แต่ไม่ได้ศึกษาทางร้านให้ดีก่อน ฟังจากปากต่อปากว่า ทำดี ทำสวย แถมราคาถูกด้วย เธอเลยตัดสินใจไปศัลยกรรม โดยที่ไม่ทราบแม้ว่า ตัวเธอนั้นอยากได้หน้าอกไซส์ไหน รู้เพียงแต่ว่าอยากให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม.. และจากวันนั้นจนถึงวันนี้ เวลาล่วงมาเป็นปี หน้าอกของเธอพังไม่เป็นท่า เพราะไม่ใช่แค่เบี้ยวแบบปัญหาที่หลาย ๆ คนเจอ แต่กลับซิลิโคนพลิก ซิลิโคนทะลุ หน้าอกฉีก เป็นแผลเป็นที่แก้ไขเท่าไรก็ไม่สามารถเป็นดังเดิมได้

              โดยเรื่องราวดังกล่าว ถูกเผยแพร่เฟซบุ๊ก Idin Idea   ระบุว่า เป็นเรื่องเล่าของเพื่อนที่ฝากมาแชร์ประสบการณ์ให้สาว ๆ ได้ทราบกัน ดังนี้…

เธอนั้นตัดสินใจไปศัลยกรรมหน้าอกที่ร้านแห่งหนึ่งย่านประตูน้ำ เธอไม่ได้จองคิว ไปหาปุ๊บก็ได้คิวทำเลย โดยเธอตัดสินใจทำขนาด 380 CC แต่หน้าอกเธอสองข้างนั้นไม่เท่ากัน หมอเลยแนะนำให้ทำขนาด ข้างซ้าย 410 CC ข้างขวา 380 CC

              ขณะที่เธอทำศัลยกรรมนั้น เธอก็ร้องไห้ด้วยความเจ็บปวด ซึ่งเธอคิดว่าเป็นปกติเมื่อเจ็บก็ต้องร้อง แต่หมอกลับบอกว่า “มึงจะร้องทำไมนักหนา” ส่วนเธอยังร้องต่อเพราะเจ็บ หมอก็ได้ตบหน้าเธอจนหน้าหัน ซึ่งตอนนั้นเธอรู้ทุกอย่างแต่ไม่สามารถทำอะไรหมอได้

หลังจากที่ผ่าตัดเสร็จ เธอก็ปวดมาก ปวดจนขยับตัวไม่ได้ และเธอก็หิวมาก เนื่องจากก่อนผ่าตัดก็ต้องอดข้าว-อดน้ำ รวมเวลาผ่าก็ล่วงเลยมา 25 ชั่วโมง ไม่มีอะไรตกถึงท้องเลยสักอย่าง เธอเลยขอพนักงานในคลินิกให้ช่วยนำน้ำและยาแก้ปวดมาให้เธอหน่อย แต่พนักงานปฏิเสธบอกยังกินไม่ได้ และให้นอนไป พร้อมบอกว่า ฟังภาษาคนไม่รู้เรื่องหรือไง ซึ่งเธอก็ได้แต่รับฟังและนอนปวดและหิวต่อไป… ต่อมาเธอปวดปัสสาวะ เลยขอพนักงานให้ช่วยพาเธอไปหน่อย เพราะเธอลุกไม่ขึ้น แต่พนักงานกลับบอกว่า “ก็ลุกขึ้นมาเองสิ ทีนมยังทำได้ แค่ลุกแค่นี้ทำเป็น” ซึ่งเธอรู้สึกว่าพลาดมาก.. บริการหลังการทำไม่มีอะไรดีเลย 

และเมื่อกลับไปพักฟื้นที่บ้าน เธอเริ่มรู้สึกถึงความผิดปกติ เพราะเธอปวดตัวมากไม่สามารถขยับตัวไปไหนได้ ทั้ง ๆ ที่หมอบอกว่า พักแค่ 3 วันก็สามารถไปทำงานได้แล้ว แต่เธอนอนนิ่งเป็น 12 วัน งานการก็เสีย แต่ยังไม่สามารถขยับตัวหรือลุกเดินไปไหนต่อไหนได้ เลยไปหาหมอ หมอก็บอกว่าไม่เป็นอะไร และพันผ้าพันแผลให้ใหม่..

              ต่อจากนั้นอีก 6 เดือน เธอรู้สึกว่าหน้าอกของเธอหย่อนและบิดเบี้ยว เลยไปหาหมออีกครั้ง หมอบอกว่าซิลิโคนมันพลิก ก็เลยพลิกกลับให้และให้กลับบ้านไป  แต่หลังจากไปหาได้ 1 สัปดาห์ ซิลิโคนก็พลิกอีก เธอเริ่มทนไม่ไหวเลยขอถามหมอแบบจริง  ๆ จัง ๆ ว่าจะมีทางแก้ไขหรือไม่ เพราะไม่รู้ซิลิโคนจะพลิกอีกกี่รอบ ซึ่งหมอบอกว่าให้ทำใหม่ เธอก็ต้องการที่จะทำเลย แต่ก็เกิดการเถียงกันระหว่างพนักงานและเธอ เสียงดังโวยวายจนเธออับอาย แต่สุดท้ายหมอก็ตัดสินใจทำให้ โดยทำไปด้วยด่าไปด้วย

สุดท้าย 2 เดือนให้หลัง หน้าอกของเธอก็พบความผิดปกติอีก เธอรู้สึกว่าเนื้อนมของเธอมีปัญหาฉีกขาด เธอเลยไปหาหมอคนเดิม หมอบอกว่าไม่เป็นไร ทำให้เธอทนไม่ไหวและไปปรึกษาหมออื่นแทน โดยหมอที่อื่นบอกว่า หน้าอกเธอฉีกเพราะซิลิโคนจะทะลุเธอรู้สึกเหนื่อยใจมาก เพราะเสียเงินให้กับเรื่องนี้หลายต่อหลายบาท เสียเวลาและเสียงานหลายต่อหลายครั้ง

              เลยอยากฝากเตือนทุกคนให้ศึกษาข้อมูลให้ดี ๆ ไม่ใช่แค่หมอเก่งหรือไม่เก่งเท่านั้น แต่ขอให้ดูบริการหลังการทำด้วย อย่าหวังแต่ของถูก หมอดัง หรือเอาสะดวก เพราะสิ่งที่ได้มันอาจจะไม่คุ้มเสียและมันอาจจะติดตัวเราไปตลอดชีวิต เหมือนกับเธอ ที่ตอนนี้หน้าอกไม่เท่ากันและเห็นแผลหน้าอกฉีกอย่างเห็นได้ชัด

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Idin Idea 

เกี่ยวกับ Admin Rugnom

Check Also

9 ผลไม้ช่วยปรับฮอร์โมนเพศหญิง เติมเอสโตรเจนให้สวยสะพรั่ง

ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิงด้วยวิธีธรรมชาติ อย่างการรับประทานผลไม้ช่วยเพิ่มเอสโตรเจนให้ร่างกาย สาวเล็กสาวใหญ่ก็มีสุขภาพดี ฮอร์โมนเพศคงที่แถมยังช่วยเพิ่มความสวยแบบรวยสุขภาพ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *