Breaking News
Home / ข่าวสาร / รักนมวันนี้ / ชุดวิ่งมาราธอนหญิง แบบฉบับซุปตาร์ ! มาดูกันว่าเท่ขนาดไหน

ชุดวิ่งมาราธอนหญิง แบบฉบับซุปตาร์ ! มาดูกันว่าเท่ขนาดไหน

ชุดวิ่งมาราธอนหญิง สวย ๆ สไตล์สปอร์ตเกิร์ล ที่เหล่าดาราสาวนักวิ่งนิยมใส่กัน จะมีชุดวิ่งแบบไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลยค่ะ

          ต้องขอบอกเลยว่าช่วงนี้เทรนด์ผู้หญิงใส่ใจสุขภาพกำลังมาแรงสุด ๆ ไม่ว่าจะไปทางไหนก็มีสาว ๆ หันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเล่นฟิตเนส เล่นโยคะ หรือแม้แต่การวิ่ง ที่ถือเป็นวิธีออกกำลังกายที่ประหยัด ไม่ต้องใช้อุปกรณ์มาก สามารถวิ่งที่ไหนก็ได้ แถมการวิ่งยังช่วยกระตุ้นการทำงานของหัวใจ ทั้งยังกระตุ้นการเผาผลาญไขมันได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญการวิ่งยังไม่ทำให้ขาใหญ่อีกด้วยนะคะ จึงไม่แปลกใจว่าทำไมดาราสาวนักวิ่งหลายคนถึงชื่นชอบการวิ่งเป็นชีวิตจิตใจ และหมั่นวิ่งออกกำลังกายกันอยู่เสมอ ๆ ทั้งวิ่งในสวนสาธารณะบ้าง ไปจนถึงการวิ่งในระยะต่าง ๆ ทั้ง มินิมาราธอน หรือ มาราธอนเลยก็มี ที่สำคัญการวิ่งยังทำให้หุ่นดีสุด ๆ เห็นแล้วนึกฮึดอยากจะใส่รองเท้าแล้วออกไปวิ่งซะตอนนี้เลยทีเดียว
แต่ถ้าจะให้มีแค่รองเท้าวิ่งอย่างเดียวคงยังไม่พอ ต้องมีชุดวิ่งสวย ๆ ใส่ด้วย ซึ่งชุดวิ่งแต่ละชุดก็ไม่ได้มีแค่ดีไซน์สวยเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังช่วยกระชับกล้ามเนื้อ และช่วยลดอาการบาดเจ็บจากการวิ่งได้อีกด้วย วันนี้รักนมดอทคอมเลยได้รวบรวมแฟชั่นชุดออกกำลังกายของดาราสาวนักวิ่งมาให้ได้ชมกัน จะมีชุดวิ่งมาราธอนแบบไหน สไตล์ใดบ้าง ตามไปดูกันเลย…

สปอร์ตบราแซ่บ ๆ กับกางเกงขายาวรัดรูปแบบฉบับสาวนักวิ่ง ก้อย รัชวิน

 

หรือจะใส่เป็นเสื้อกล้ามกับกางเกงขาสั้นแบบ โย ยศวดี ก็ดูวิ่งกระฉับกระเฉง

สวมสปอร์ตบราและเสื้อยืดซีทรูทับด้านนอก เข้าชุดกับกางเกงสีขาว สไตล์ จุ๋ย วรัทยา

แพนเค้ก เขมนิจ กับกางเกงวิ่งสีฟ้าเข้ากับเสื้อวิ่ง พร้อมปลอกแขนป้องกันแดด

ภาพจาก : Instagram rachwinwong, yoyossavadee, warattaya, khemanito, realyingrhatha, gracekanklao, prayalundberg, bellacampen, taewaew_natapohn

เกี่ยวกับ Admin Rugnom

Check Also

ผิวขาวด้วยมะขาม จัดเต็ม 6 สูตรขัดผิวด้วยมะขามเปียก คุณเองก็ทำได้

ผิวขาวด้วยมะขาม สูตรขัดผิวด้วยมะขามเปียก ที่คุณก็ทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน งานนี้ใครที่กำลังมองหา วิธีทำให้ผิวขาว ห้ามพลาด ! เพราะวันนี้รักนมดอทคอมมีเคล็ดลับความขาวใส แบบไม่ต้องพึ่งเทคโนโลยีใด ๆ มาบอก งานนี้พูดได้คำเดียวว่าสวยแบบประหยัดนั้นมีอยู่จริง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *