Breaking News
Home / ข่าวสาร / รักนมวันนี้ / 4 เทคนิคเลือกชุดว่ายน้ำ ให้เหมาะกับหน้าอกหน้าใจ !

4 เทคนิคเลือกชุดว่ายน้ำ ให้เหมาะกับหน้าอกหน้าใจ !

เลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับขนาดหน้าอก ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวคัพอะไร ก็สามารถเลือกชุดว่ายน้ำสวย ๆ ให้เข้ากับตัวเองได้ ด้วยเคล็ดลับดังต่อไปนี้… 

ในช่วงที่สภาพอากาศร้อน ๆ แบบนี้ คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการไปเที่ยวทะเล หรือว่ายน้ำเล่นในสระแล้วล่ะค่ะ ยิ่งได้ใส่ชุดว่ายน้ำสวย ๆ อวดหุ่นแซ่บ ๆ ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้บรรยากาศดูสดชื่น ช่วยคลายร้อนได้เยอะเลยทีเดียว แต่การจะใส่ชุดว่ายน้ำให้สวยดูดีนั้น ก็ต้องมีเทคนิคเคล็ดลับในการเลือกชุดว่ายน้ำกันสักหน่อย โดยเริ่มจากการสำรวจรูปร่างของตัวเองก่อนว่าตัวเองมีรูปร่างแบบไหน ซึ่งสาว ๆ หลายคนอาจเคยรู้วิธีเลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับรูปร่างกันไปบ้างแล้ว แต่อาจยังไม่รู้รายละเอียดว่าถ้าเรามีหน้าอกหน้าใจไซส์นี้ ควรใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหนถึงจะสวย เซ็กซี่ และไม่โป๊จนเกินไป

วันนี้รักนมดอทคอมนำเคล็ดลับดี ๆ ในการเลือกชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับขนาดหน้าอกของสาว ๆ มาฝาก พร้อมกับไอเดียชุดว่ายน้ำสวย ๆ ให้ได้เลือกกัน งานนี้ใครรู้ตัวว่าเป็นสาวคัพไหน รีบมาดูกันเลยค่ะ

1. สาวคัพ A

สำหรับสาว ๆ คัพเอที่มีหน้าอกขนาดเล็ก ควรเลือกชุดว่ายน้ำวันพีซที่มีฟองน้ำเสริมช่วยเพิ่มความดูมยิ่งขึ้น หรือถ้าใครอยากใส่ทูพีซหรือบิกินี่ ควรเลือกชุดที่มีดีไซน์ผ่าตรงกลางเบา ๆ หรือโชว์ร่องอกนิด ๆ และเลือกสายคล้องคอเล็ก ๆ ดูเซ็กซี่ หรืออาจเลือกชุดว่ายน้ำที่ท่อนบนมีระบายฟรุ้งฟริ้งทำให้ดูมีอะไรน่าดึงดูด

 

2. สาวคัพ B

บอกไว้เลยว่าสาว ๆ คัพ B สามารถเลือกใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหนก็ได้ จะวันพีซ ทูพีซ บิกินี่ เกาะอก ก็เลือกได้ตามใจชอบเลย แต่ถ้าอยากใส่ชุดว่ายน้ำสวย ๆ ก็ควรดูแลหุ่นของตัวเองด้วย จะได้อวดเอวเอสพร้อมกับอกสวย ๆ ด้วยยังไงล่ะคะ

 

3. สาวคัพ Cbalibiki 

ขยับมาที่อีกไซส์ สำหรับสาวคัพซีที่มีหน้าอกหน้าใจค่อนข้างใหญ่ จนแทบไม่ต้องพึ่งชุดที่มีฟองน้ำหรือซิลิโคนดันทรงเลยล่ะ เพียงแต่แนะนำว่าควรเลือกชุดที่มีโครง หรือมีสายคล้องคอ ซึ่งจะช่วยพยุงหน้าอกให้กระชับได้รูปทรง

4. สาวคัพ D ขึ้นไป

สำหรับสาว ๆ ที่มีหน้าอกใหญ่อย่างสาว ๆ คัพ D ขึ้นไปจนถึง คัพ E แนะนำว่าควรเลือกชุดว่ายน้ำที่ช่วยโอบรับสรีระช่วงทรวงอกเป็นอย่างดี ใส่แล้วยกกระชับ ไม่หย่อนคล้อย และช่วยพยุงน้ำหนักหน้าอก โดยควรเลือกเป็นชุดว่ายน้ำแบบวันพีซที่เก็บทุกสัดส่วนและไม่เน้นหน้าอกมากจนเกินไป เลือกแบบที่มีสายคล้องคอหรือไหล่ ช่วงคอปาดตรง หรือเว้าลงมาเล็กน้อย แต่หากอยากใส่ทูพีซหรือบิกินี่ ควรเลือกแบบแถบคาดอกหนา ๆ จะดีกว่าชุดที่โชว์ร่องอก ที่สำคัญชุดว่ายน้ำของสาวอกใหญ่ควรเลือกสีเข้ม ๆ สีทึบ จะช่วยอำพรางขนาดหน้าอกได้ดีค่ะ

วิธีรักษาชุดว่ายน้ำ

เมื่อเลือกชุดว่ายน้ำได้ตรงใจแล้ว ก็อย่าลืมหมั่นดูแลรักษาชุดว่ายน้ำให้ใช้ได้นาน ๆ นะคะ โดยก่อนสวมชุดว่ายน้ำครั้งแรก ควรนำชุดไปแช่ในน้ำเย็นที่ผสมกับน้ำส้มสายชู  2 ช้อนโต๊ะ แช่ทิ้งไว้ 1 ชั่วโมง จากนั้นล้างให้สะอาดและตากให้แห้ง เพื่อทำให้สีเข้าที่ ซึ่งหลังจากใส่ชุดว่ายน้ำเสร็จแล้ว ควรรีบซักด้วยมือในน้ำเย็นกับสบู่อ่อน เพื่อช่วยล้างน้ำเกลือและคลอรีน ไม่ควรซักด้วยเครื่องซักผ้า และไม่ควรบิดหรือตากแดดโดยตรง เพราะจะทำให้ชุดว่ายน้ำเสื่อมสภาพ ยืดย้วย และสีซีดเร็วค่ะ

 

ข้อมูลจาก : swimming.org, huffingtonpost.com, fashionisers.com

เกี่ยวกับ Admin Rugnom

Check Also

แพ้ต่างหู ปัญหากวนใจของคนชอบใส่ต่างหู มารู้จักสาเหตุ อาการแพ้ต่างหู พร้อมวิธีแก้ไข

แพ้ต่างหู ดูเหมือนเป็นปัญหาเล็ก ๆ แต่ก็สร้างความเจ็บปวดได้ไม่ใช่น้อย เมื่อแพ้ต่างหู ทำไงดี ? มาดูกันว่าแพ้ต่างหูเกิดจากอะไร อาการเป็นแบบไหน พร้อมวิธีรักษาและป้องกันการแพ้ต่างหูแบบอยู่หมัด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *