Breaking News
Home / ข่าวสาร / รักนมวันนี้ / ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้สามี ซื้ออะไรดี ? ถึงจะแฮปปี้ถูกใจคุณสา

ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้สามี ซื้ออะไรดี ? ถึงจะแฮปปี้ถูกใจคุณสา

เข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ทีไร ได้กลิ่นอายของความรักตลบอบอวลไปทุกที เพราะเดือนนี้มีวันที่ 14 กุมภาพันธ์ หรือ วันวาเลนไทน์ วันที่คนรักจะแสดงซึ่งความรักต่อกันและกันนั่นเอง ^^ และแน่นอนว่าเมื่อวันนี้มาถึง หลายคนจะต้องกำลังมองหา “ของขวัญวันวาเลนไทน์” ให้กับคนพิเศษของคุณกันอยู่แน่ ๆ โดยเฉพาะคุณภรรยาทั้งหลายที่กำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคุณสามี เชื่อว่าต้องมีคิดไม่ตกกันบ้างล่ะ ว่าจะซื้ออะไรเซอร์ไพรส์คุณสามีดี ?

เอาเป็นว่าเพื่อช่วยเป็นไอเดียให้กับคุณภรรยาที่แสนดีทั้งหลาย วันนี้รักนมดอทคอมมีไอเดีย ของขวัญวันวาเลนไทน์ให้สามี มาฝากกันแล้วค่ะ มาดูกันเลยว่าซื้ออะไรให้แล้วคุณสาจะปลื้มปริ่มประทับใจไม่รู้ลืมกันบ้าง

1. ของขวัญที่คุณสามีอยากได้

เชื่อว่าคงไม่มีของขวัญชิ้นไหนที่จะถูกใจคุณสามีไปมากกว่าของที่เขาอยากได้อีกแล้วล่ะค่ะ แต่ถ้าจะให้ถามว่าเขาอยากจะได้อะไรแบบตรง ๆ ทื่อ ๆ ก็คงจะไม่เซอร์ไพรส์กันพอดี ซึ่งงานนี้คุณภรรยาจะต้องสังเกตด้วยตัวเองแล้วล่ะ ว่าที่ผ่านมาเขามีเปรย ๆ ว่าอยากจะได้อะไรหรือสนใจอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่า รับรองเลยว่าถ้าเปิดมาเป็นของขวัญที่เขาอยากได้จะต้องดีใจจนเก็บอาการไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว แถมยังถือเป็นการบ่งบอกเป็นนัย ๆ ว่าคุณใส่ใจรายละเอียดเกี่ยวกับตัวเขาอยู่ตลอดเวลาอีกด้วยนะ

2. นาฬิกาข้อมือ

นาฬิกาข้อมือถือเป็นเครื่องประดับยอดฮิตของคุณผู้ชายหลาย ๆ คน ดังนั้นไม่มีทางที่คุณสามีจะไม่ชอบอย่างแน่นอนค่ะ แต่ถึงอย่างไรก็ควรเลือกให้เหมาะกับบุคลิกของเขาด้วย เช่น ถ้าคุณสามีเป็นผู้ใหญ่หน่อยก็อาจจะเลือกเป็นนาฬิกาสายหนังหรือสเตนเลส หรือถ้าเป็นสายเท่ ๆ ลุย ๆ เลือกเป็นนาฬิกาแบบสปอร์ตให้ก็จะดีกว่าค่ะ

วันวาเลนไทน์

3. รองเท้าผ้าใบ

รองเท้าผ้าใบเท่ ๆ กับผู้ชายมักเป็นของคู่กัน เพราะจะใส่ไปทำงาน ไปเที่ยว ออกกำลังกาย หรือเดินห้างก็ได้ แถมยังมีความหมายว่าเราจะอยู่เคียงคู่กันเหมือนกับรองเท้าที่ต้องใส่เป็นคู่อีกด้วย ดังนั้นลองมองหารองเท้าผ้าใบดี ๆ ใส่สบาย ๆ มอบให้กับเขาเป็นของขวัญดูสิคะ อาจจะเลือกเป็นของมียี่ห้อที่กำลังได้รับความนิยมก็ได้ รับรองว่ามีปลื้มชัวร์ ๆ

4. โทรศัพท์มือถือ หรือ Gadget IT

หากคุณภรรยาคนไหนที่กำลังมองหาของขวัญทันสมัยให้กับคุณสามี จะซื้อเป็นโทรศัพท์มือถือถ่ายรูปสวยสักเครื่อง หรือจะเป็น Gadget IT สักชิ้น อย่างเช่น สมาร์ตวอตช์ แท็บเล็ต หูฟัง ฯลฯ ของพวกนี้รับรองเลยว่าผู้ชายคนไหนก็ชอบ ยิ่งเป็นแนวเทคโนโลยีใหม่ ๆ ไม่ซ้ำใครแล้วละก็ รับรองว่าเขาจะตื่นเต้นสุด ๆ เลยล่ะ

วันวาเลนไทน์

5. ดินเนอร์มื้อค่ำ

บางทีของขวัญวาเลนไทน์ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งของเสมอไป เพราะเพียงแค่เขาได้อยู่กับคุณแบบส่วนตัวก็ทำให้เขามีความสุขแล้ว อย่างเช่น การดินเนอร์มื้อค่ำ รับประทานอาหารอร่อย ๆ ด้วยกันที่ร้านโปรดภายใต้แสงเทียนหรือบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก เท่านี้สำหรับบางคู่ก็เพียงพอแล้ว หรือถ้าหากคุณภรรยาเป็นคนที่ไม่ค่อยได้ทำอาหาร ลองตั้งใจแสดงฝีมือปลายจวักให้เขาชิมดูสิ บอกเลยว่าดินเนอร์มื้อนี้เขาจะต้องประทับใจไม่รู้ลืมเชียวล่ะ อ๊ะ ! แล้วอย่าลืมใช้โอกาสนี้พูดคุยหยอดคำหวานให้กับเขาด้วยนะคะ รับรองเลยว่าจะเป็นวาเลนไทน์ที่พิเศษสุด ๆ ไปเลย

6. เซ็กส์ที่สุดแสนจะพิเศษ

เคยมีงานวิจัยออกมาแล้วว่า ของขวัญวาเลนไทน์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายก็คือ “เซ็กส์” ดังนั้นสามีภรรยาคู่ไหนที่ห่างหายเรื่องบนเตียงกันไปนาน จะถือโอกาสนี้กระชับความสัมพันธ์ก็ไม่เลวนะคะ โดยคุณภรรยาอาจจะเปลี่ยนบรรยากาศลุกขึ้นมาแต่งตัวเซ็กซี่ ๆ หน่อย หรือจะใส่ชุดนอนเซ็กซี่แล้วผูกโบเหมือนกับตัวเองเป็นของขวัญ เท่านี้ก็จะช่วยเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจให้กับคุณสามีได้สุด ๆ แล้ว

วันวาเลนไทน์

7. ทริปฮันนีมูนอีกรอบ

สามีภรรยาคู่ไหนที่ไม่ค่อยได้มีโอกาสไปเที่ยวด้วยกันบ่อย ๆ คุณภรรยาก็ลองใช้ช่วงวันวาเลนไทน์ปีนี้ให้ของขวัญด้วยการจัดทริปไปเที่ยวด้วยกันดูสิคะ ถือซะว่าเป็นทริปฮันนีมูนอีกรอบ อาจจะไปเที่ยวในประเทศอย่างต่างจังหวัดก็ได้ หรือคู่ไหนที่มีงบมากหน่อยก็อาจจะไปเที่ยวต่างประเทศ เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ กระชับความสัมพันธ์ และยังได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันอีกด้วย ไม่แน่นะสำหรับครอบครัวไหนที่ยังไม่มีทายาท ทริปนี้อาจจะทำให้คุณทั้งคู่ได้ของขวัญสุดพิเศษในชีวิตก็เป็นได้

ทีนี้คุณภรรยาทั้งหลายก็คงจะได้ไอเดียซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ให้สามีกันแล้วใช่ไหมล่ะคะ อ้อ ! ให้ของขวัญชิ้นพิเศษแล้วก็อย่าลืมบอกรักกันด้วยนะคะ เพราะคำสั้น ๆ คำเดียวนี้บางทีอาจจะมีค่ามากกว่าสิ่งของที่คุณมอบให้เขาซะอีกนะจะบอกให้ ^^

เกี่ยวกับ Admin Rugnom

Check Also

9 ผลไม้ช่วยปรับฮอร์โมนเพศหญิง เติมเอสโตรเจนให้สวยสะพรั่ง

ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิงด้วยวิธีธรรมชาติ อย่างการรับประทานผลไม้ช่วยเพิ่มเอสโตรเจนให้ร่างกาย สาวเล็กสาวใหญ่ก็มีสุขภาพดี ฮอร์โมนเพศคงที่แถมยังช่วยเพิ่มความสวยแบบรวยสุขภาพ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *