Breaking News
Home / คลิปฮอต / อุทธาหรณ์สอนใจ! ดาวโป๊ ศัลยกรรมหน้าอกคัพโอ กับหมอเถื่อน ติดเชื้อหวิดนมเน่า!

อุทธาหรณ์สอนใจ! ดาวโป๊ ศัลยกรรมหน้าอกคัพโอ กับหมอเถื่อน ติดเชื้อหวิดนมเน่า!

ความสวยเป็นเรื่องที่ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยปรารถนากันทั้งนั้น ยิ่งสมัยนี้การทำ “ศัลยกรรม” ก็ง่ายเหมือนเนรมิตเพียงแค่ควักเงินจ่ายเท่านั้น แต่ในขณะเดียวกัน ถ้าทำแล้วพัง ใครจะรับผิดชอบ?! โดยเฉพาะคนที่เลือกไปทำศัลยกรรมกับ หมอเถื่อน หมอกระเป๋า ที่ไม่มีใบประกอบวิชาชีพแพทย์ เพราะบางรายถึงขนาดนมเน่า เลยก็มี

เช่นเดียวกับ อลิซาเบธ สตารร์ ดาวโป๊ชาวสหรัฐฯ วัย 47 ปี ออกมาขอความช่วยเหลือผ่านทางรายการเรียลลิตี้ หลังหน้าอกมหึมา ขนาดคัพโอ (O-cup) ที่เธอศัลยกรรมกับหมอกระเป๋า มาในราคา 130,000 บาท เมื่อปี คศ.1999 กำลังมีอาการหน้าอกติดเชื้อ จนมีของเหลวบางอย่างรั่วไหลออกมาจากซิลิโคนขนาด 4,000 ซีซี ส่งผลให้เต้านมข้างขวาของเธอมีอาการบวมแดงและรู้สึกเจ็บปวดจากการติดเชื้ออย่างรุนแรง

ซึ่งเคสของ อลิซาเบธ แพทย์ก็ลงความเห็นว่า เธอควรรีบผ่าตัดเอาซิลิโคนออกเป็นการด่วน เพราะมันอันตรายมาก แต่ถึงกระนั้นเธอก็ยังลังเลว่าจะผ่าตัดเอาซิลิโคนออกดีมั้ย เพราะกลัวว่าหน้าอกจะเล็กลงแล้วส่งผลต่ออาชีพดาราหนังโป๊ที่เธอทำอยู่ และการรักษาครั้งนี้ก็ต้องใช้เงินรักษามากถึง 8 ล้านบาท ซึ่งแพงกว่าค่าทำศัลยกรรมถึง 62 เท่า นอกจาก เธอจะทำศัลยกรรมเพิ่มขนาดหน้าอกแล้ว เธอยังผ่านการผ่าตัดตกแต่งริมฝีปากมากถึง 60 ครั้งอีกด้วย

ผลจากการได้ไม่คุ้มเสียนี้ อลิซาเบธ สตารร์ จึงอยากออกมาเตือนเป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้หญิงที่อยากทำศัลยกรรมหน้าอก หรือกำลังจะตัดสินใจทำ ให้ตระหนักถึงอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ หากเลือกทำศัลยกรรมกับหมอเถื่อน หรือไม่ได้ศึกษาผลกระทบอย่างที่เธอกำลังเผชิญอยู่

อลิซาเบธ สตารร์ ประสบปัญหา หน้าอกติดเชื้อ จนมีของเหลวบางอย่างรั่วไหลออกมาจากซิลิโคน

ศัลยกรรมหน้าอก คัพโอ 400 ซีซี

เห็นแบบนี้แล้ว สาวๆ คนไหนที่อยากอยากศัลยกรรมอัพสวยหรืออัพอึ๋ม  ก็ควรศึกษาและเลือกทำกับศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญกันดีกว่านะจ๊ะ เพราะผลลัพธ์ที่ได้มันไม่คุ้มเอาเสียเลย เจ็บตัวแล้วก็อย่าต้องมาเสียตังให้เจ็บใจทีหลังเลยดีกว่าเนอะ ^^

เกี่ยวกับ Admin Rugnom

Check Also

9 ผลไม้ช่วยปรับฮอร์โมนเพศหญิง เติมเอสโตรเจนให้สวยสะพรั่ง

ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิงด้วยวิธีธรรมชาติ อย่างการรับประทานผลไม้ช่วยเพิ่มเอสโตรเจนให้ร่างกาย สาวเล็กสาวใหญ่ก็มีสุขภาพดี ฮอร์โมนเพศคงที่แถมยังช่วยเพิ่มความสวยแบบรวยสุขภาพ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *