Breaking News
Home / ข่าวสาร / รักนมวันนี้ / เสริมหน้าอกที่ไหนดี ? มาดู 10 คลินิกเสริมหน้าอกยอดนิยม ที่คนใช้บริการมากที่สุด

เสริมหน้าอกที่ไหนดี ? มาดู 10 คลินิกเสริมหน้าอกยอดนิยม ที่คนใช้บริการมากที่สุด

เสริมหน้าอกที่ไหนดี 2018 คำถามที่เชื่อว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่อยากรู้ แต่วันนี้ไม่ต้องไปหาให้เหนื่อย เพราะวันนี้รักนมดอทคอมได้คัด คลินิกเสริมหน้าอกสุดฮิต ที่สาว ๆ ส่วนใหญ่นิยมไปเลือกใช้บริการมาฝากกันแล้ว

สาว ๆ อกไข่ดาวทั้งหลาย แน่นอนว่าหนทางที่จะดูมดูมขึ้นได้ในพริบตาคงไม่พ้นการเลือกทำ “ศัลยกรรมหน้าอก” ซึ่งปัจจุบันเป็นการทำศัลยกรรมที่ฮิตมาก ๆ ในหมู่สาว ๆ เลยค่ะ เพราะนอกจากจะสะบึ้มขึ้นทันใจแล้วยังช่วยเสริมความมั่นใจ แต่งตัวแบบไหนก็ดูดี บางคนทำหน้าอกแล้วยังช่วยเปิดโอกาสที่ดีต่าง ๆ เข้ามาในชีวิตได้อีกด้วย ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่ชั่วโมงนี้ใคร ๆ ก็นิยมที่จะหันมาเสริมหน้าอกกันมากขึ้น

ทั้งนี้สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่กำลังวางแผนว่าอยากจะเสริมหน้าอกในเร็ว ๆ นี้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะ เสริมหน้าอกที่ไหนดี ? วันนี้รักนมดอทคอมได้รวบรวม คลินิกเสริมหน้าอก มาลองให้ศึกษาข้อมูลพร้อมกับเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจกันแล้วค่ะ จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย… ซึ่งแต่ละที่ขอบอกเลยว่าสาว ๆ นิยมที่จะเลือกไปใช้บริการกันทั้งนั้น

1. ประตูน้ำ โพลีคลินิก

หมอเทพฝีมือขั้นเทพจากคลินิก ประตูน้ำ โพลีคลินิก เชื่อว่าที่นี่คงไม่มีสาว ๆ คนไหนไม่รู้จักอย่างแน่นอนค่ะ เพราะคนไข้ของคุณหมอมีทั้งดารา นางแบบ นางงาม พริตตี้ และเน็ตไอดอลมากมาย ซึ่งคุณหมอมีประสบการณ์ในการทำศัลยกรรมมานานกว่าสิบ ๆ ปี ทั้งผลงานคุณภาพ แถมราคาก็ยังเป็นมิตร สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากจะศัลยกรรมหน้าอกกับคุณหมอแนะนำให้รีบจองคิวกันด่วน ๆ เลยค่ะ เพราะคุณหมอคิวแน่นมาก และจะรับวันละแค่ 10 เคสเท่านั้น แต่ที่นี่หลังจากทำเสร็จแล้วไม่มีพักฟื้น ดังนั้นแนะนำสาว ๆ วางแผนกันให้ดีด้วยนะคะ

2. F Clinic

อีกหนึ่งคลินิกศัลยกรรมที่เหล่าคนดังนิยมไปทำกันเยอะมาก ๆ ดูแลโดย คุณหมอเฟบ ศิวัตม์ ล้วนรักษา ซึ่งเป็นคุณหมอชื่อดังอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย คุณหมอจะมีเทคนิคพิเศษในการผ่าตัด ทำให้แผลผ่าตัดเล็ก เจ็บน้อย และไม่ต้องพักฟื้นนาน และที่นี่จะใช้ซิลิโคน Mentor เท่านั้น ซึ่งเป็นซิลิโคนที่ได้มาตรฐาน สาว ๆ มั่นใจได้เลยค่ะ ว่าหากมาเสริมหน้าอกกับที่นี่แล้วจะดูเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย และมั่นใจได้เลยว่าไม่มีงานแก้อย่างแน่นอน

 

3. PSC Clinic

ที่นี่ดูแลโดยคุณหมอพีระ เทียนไพฑูรย์ ผู้เชี่ยวชาญในด้านเสริมหน้าอกและปรับรูปหน้าโดยเฉพาะ คุณหมอขึ้นชื่อเรื่องมือเบามาก ๆ ค่ะ ทรงหน้าอกที่ได้ก็สวยเป๊ะเป็นธรรมชาติ อีกทั้งห้องผ่าตัดก็ยังทันสมัย ดังนั้นมั่นใจในเรื่องคุณภาพ และความปลอดภัยได้เลยค่ะ ^^

 

4. Kong ju Clinic

เป็นคลินิกศัลยกรรมและเสริมความงามแบบครบวงจร หากสาว ๆ คนไหนที่อยากจะศัลยกรรมแบบแนวเกาหลีแนะนำที่นี่เลยค่ะ ทำแล้วออกมาสวยสุด ๆ ด้วยฝีมือทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมไปถึงทีมงานที่นี่ก็ยังได้รับการอบรมด้านบริการมาเป็นอย่างดี รับรองว่าใครมาที่นี่ต้องประทับใจกลับไปแน่นอนค่ะ

 

5. Dream Clinic

ว่ากันว่าเป็นคลินิกในย่านรัชดาที่สาว ๆ นิยมไปทำกันเยอะมาก ๆ เพราะมีศัลยแพทย์ฝีมือดีอย่างคุณหมอทรงยศ จันทจิตร์ คอยดูแลเคสให้กับสาว ๆ ซึ่งใครที่เคยไปเสริมหน้าอกกับคุณหมอต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าแผลเล็กและพักฟื้นน้อย แถมเครื่องมือก็ทันสมัย ทำให้สาว ๆ ไว้วางใจที่จะมาเสริมหน้าอกที่นี่กันเยอะมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

 

6. Absolute Beauty Clinic

คลินิกศัลยกรรมที่ได้มาตรฐานระดับสากล ดูแลโดยคุณหมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ ศัลยแพทย์ติดอันดับ Top 5 ที่ได้รับการรับรองจากสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย อีกทั้งคุณหมอยังมีประสบการณ์การผ่าตัดมามากกว่า 10 ปี โดยคุณหมอจะผ่าตัดด้วยเทคนิคเฉพาะ แผลเล็ก ช้ำน้อย ฟื้นตัวไว และเน้นเลือกซิลิโคนให้เหมาะและสมส่วนกับสรีระ ดังนั้นสาว ๆ มั่นใจได้เลยค่ะว่าทำมาแล้วหน้าอกจะสวยถูกใจไม่ดูปลอมอย่างแน่นอน

7. BB Clinic

คลินิกที่มีผลงานด้านการศัลยกรรมหน้าอกมาแล้วนับไม่ถ้วน โดยทีมศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์สูง ซึ่งที่นี่จะเน้นศัลยกรรมในสไตล์เกาหลีด้วยซิลิโคนของแท้ อีกทั้งคลินิกยังสะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน มีรีวิวให้ดูเพียบ แถมยังขึ้นชื่อมาก ๆ ในเรื่องของการแก้ปัญหาเคสหน้าอกทุกรูปแบบ ดังนั้นไม่ว่าจะเสริมหน้าอกใหม่หรือจะแก้ไขหน้าอกเดิมที่เคยทำมาแล้ว คุณสาว ๆ ก็จะได้หน้าอกปัง ๆ กลับไปอย่างแน่นอน

 

8. Jarem Clinic

คลินิกแห่งนี้เรียกได้ว่าโด่งดังมาก ๆ ในโซเชียล เพราะทั้งพริตตี้ ดารา และเซเลบต่างก็นิยมเลือกที่จะมาทำศัลยกรรมหน้าอกกันที่นี่ ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่การใช้เทคนิคผ่าตัดแผลเล็ก ทำให้เจ็บน้อย ฟื้นตัวไว พักฟื้นไม่นานก็หาย ที่สำคัญไม่ว่าสาว ๆ จะอยากได้รูปทรงหรือขนาดหน้าอกแบบไหนคุณหมอก็จัดให้ได้หมด เหมือนกับสโลแกนที่ว่า นมจัดทรงได้ แถมยังมีการติดตามดูแลหลังผ่าตัดให้อีกด้วย

 

9. Dermaster Clinic

เป็นคลินิกที่ได้รับการรับรองจากสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย ซึ่งที่นี่มีความพร้อมมาก ๆ ในเรื่องเครื่องมือแพทย์ ชนิดที่มาตรฐานเทียบเท่ากับโรงพยาบาลเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งก่อนหน้าที่จะทำทีมศัลยแพทย์จะเน้นทำความเข้าใจกับคนไข้ให้ตรงกันก่อนทุกเคส เพื่อที่ผลลัพธ์ออกมาจะได้สวยถูกใจ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีการรับประกันงานเสริมหน้าอกให้ถึง 1 ปี พร้อมกับรับประกันซิลิโคนให้อีกตลอดชีวิต เรียกได้ว่าคุ้มมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

10. Idol Clinic

ไม่ว่าจะหน้าอกสาย ฝ. สายเซ็กซี่ หรือสายแบ๊ว มาที่นี่ไม่ว่าสาว ๆ จะอยากได้หน้าอกแบบไหน คุณหมอก็จัดให้ได้หมดเลยค่ะ โดยจะใช้เทคนิคการเสริมหน้าอกผ่าตัดวางซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อ ด้วยเทคนิค Dual Plane เท่านั้น ทำให้หน้าอกที่ได้ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ แถมแผลก็เล็กมาก ๆ เรียกได้ว่าใครก็ดูไม่ออกว่าเสริมหน้าอกมากันเลยทีเดียว

 

 

เกี่ยวกับ Admin Rugnom

Check Also

9 ผลไม้ช่วยปรับฮอร์โมนเพศหญิง เติมเอสโตรเจนให้สวยสะพรั่ง

ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิงด้วยวิธีธรรมชาติ อย่างการรับประทานผลไม้ช่วยเพิ่มเอสโตรเจนให้ร่างกาย สาวเล็กสาวใหญ่ก็มีสุขภาพดี ฮอร์โมนเพศคงที่แถมยังช่วยเพิ่มความสวยแบบรวยสุขภาพ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *