Breaking News
Home / ข่าวสาร / รักนมวันนี้ / ดูดีขึ้นเยอะ ! สาวลดน้ำหนัก 30 กก. ใน 1 ปี ลดความอ้วนครั้งนี้เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าเดิม

ดูดีขึ้นเยอะ ! สาวลดน้ำหนัก 30 กก. ใน 1 ปี ลดความอ้วนครั้งนี้เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าเดิม

อดีตสาวอวบระยะสุดท้ายตัดสินใจลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าเดิม แต่ที่ได้เพิ่มเติมคือความสดใส เปล่งปลั่ง ดูดีขึ้นผิดหูผิดตาไปเลย 

ใครที่บอกตัวเองว่าจะลดน้ำหนักให้ได้ เพราะที่เป็นอยู่ตอนนี้คืออ้วนแทบไม่ไหวแล้ว ทว่าจนแล้วจนรอดก็ยังไม่ได้เริ่มลดน้ำหนักด้วยตัวเองสักที เอางี้ดีไหมคะ เรามาดูรีวิวลดน้ำหนักเป็นแรงบันดาลใจ เผื่อใครอ่านจบแล้วจะอยากลดความอ้วนพรุ่งนี้เลย
          Remi Cruz มีรูปร่างจ้ำม่ำเพราะไลฟ์สไตล์การกิน-อยู่ แบบตามใจตัวเอง เธอค่อนข้างเป็นสาวสังคม มีเพื่อนเยอะ ปาร์ตี้บ่อย และเธอก็ใช้ชีวิตแบบนี้มาเรื่อย ๆ น้ำหนักตัวก็เพิ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ ไม่แพ้กัน
          จนมาวันหนึ่ง เธอเริ่มคิดว่าความอ้วนเป็นอุปสรรคอย่างหนึ่งในชีวิต มันทำให้เธอเหนื่อยง่าย ไม่กระฉับกระเฉง ที่สำคัญคือใส่อะไรก็ไม่สวยเลย ! ด้วยเหตุนี้ Remi จึงตัดสินใจลดความอ้วนด้วยตัวเองในทันที
          โดยวิธีลดน้ำหนักของสาวคนนี้ก็เริ่มจากการควบคุมอาหาร ขั้นแรกเธอเริ่มง่าย ๆ ด้วยการฝึกตัวเองให้ดื่มน้ำเยอะขึ้น และจากที่ติดดื่มน้ำหวาน เธอก็ใช้วิธีใส่ผลไม้ลงในน้ำเปล่าเมื่ออยากดื่มน้ำหวานแทน Remi บอกว่าวิธีนี้ช่วยให้เธอดื่มน้ำได้เยอะกว่าเดิมมาก ๆ เลยล่ะค่ะ

          นอกจากเริ่มดื่มน้ำให้มากขึ้นแล้ว เธอยังหันมาใส่ใจเลือกกินอาหารสุขภาพ โดยกินผักให้มากขึ้น กินเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน และกินอาหารโปรตีนสูงอย่างไข่ขาว อกไก่ เป็นต้น
          หลังจากปรับพฤติกรรมการกินของตัวเองได้ลงตัวแล้ว Remi ก็เริ่มออกกำลังกาย โดยเธอพยายามที่จะออกกำลังกายให้ได้ทุกวัน อย่างน้อย ๆ ก็วันละ 20 นาทีขึ้นไป
          ในที่สุดความพยายามของเธอก็เป็นผล เธอคุมอาหารและออกกำลังกายเป็นประจำร่วม ๆ 1 ปี น้ำหนักของเธอก็ลดลงไปกว่า 65 ปอนด์ หรือกว่า 30 กิโลกรัมเลยนะคะ และถึงแม้จะไม่ผอมเพรียวบอบบาง แต่ก็ดูเฟิร์มและดูสุขภาพดีขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย
          การลดน้ำหนักไม่ใช่เรื่องยากถ้าเราตั้งใจที่จะลดน้ำหนักจริง ๆ และใครที่กำลังลดความอ้วนอยู่เราก็ขอเป็นกำลังใจให้ไปถึงเป้าหมายอย่างสวยงาม ได้รูปร่างตามที่คิดไว้เลย 🙂
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก
Youtube MissRemiAshten
อินสตาแกรม missremiashten

เกี่ยวกับ Admin Rugnom

Check Also

ผิวขาวด้วยมะขาม จัดเต็ม 6 สูตรขัดผิวด้วยมะขามเปียก คุณเองก็ทำได้

ผิวขาวด้วยมะขาม สูตรขัดผิวด้วยมะขามเปียก ที่คุณก็ทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน งานนี้ใครที่กำลังมองหา วิธีทำให้ผิวขาว ห้ามพลาด ! เพราะวันนี้รักนมดอทคอมมีเคล็ดลับความขาวใส แบบไม่ต้องพึ่งเทคโนโลยีใด ๆ มาบอก งานนี้พูดได้คำเดียวว่าสวยแบบประหยัดนั้นมีอยู่จริง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *