Breaking News
Home / ข่าวสาร / ‘น้ำตาล’ สุดภูมิใจได้ใส่สายสะพายไทยแลนด์ เปิดใจตื้นตันตอบคำถามเรื่องในหลวง

‘น้ำตาล’ สุดภูมิใจได้ใส่สายสะพายไทยแลนด์ เปิดใจตื้นตันตอบคำถามเรื่องในหลวง

เมื่อวานนี้ (31ม.ค.60) บรรยากาศที่สนามบินสุวรรณภูมิ น.ส.ชลิตา ส่วนเสน่ห์ หรือน้องน้ำตาลตัวแทนสาวไทยที่เข้าประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์ส หรือนางงามจักรวาล ประจำปี 2016 ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ กลับถึงเมืองไทยแล้ว พร้อมครอบครัว ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับที่มารอต้อนรับและส่งเสียงเรียกชื่อแสดงความยินดีดังกึกก้อง สร้างความตื้นตันใจให้กับน้ำตาล ซึ่งได้โบกมือทักทายแฟนคลับ และสื่อมวลชนที่มาติดตามทำข่าว

ทั้งนี้ มีคณะครูอาจารย์ โรงเรียนพูลเจริญวิทยาคมนำกลุ่มนักเรียน ถือป้ายแสดงความยินดีและเตรียมช่อดอกไม้มามอบให้กำลังใจให้ในฐานะศิษย์เก่าที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนด้วย

ด้านเจ้าหน้าที่ท่าอากาศยานสุวรรณภมิจัดเตรียมสถานที่ไว้ต้อนรับ เพื่อความระเบียบเรียบร้อย โดยน้ำตาล ได้กล่าวขอบคุณคนไทยทุกคนตั้งแต่วันแรกที่ร่วมเชียร์และให้กำลังใจ สนับสนุนจนประสบความสำเร็จในเวทีประวดครั้งนี้ แม้ตอนแรกจะรู้สึกกดดันมาก แต่ได้กำลังใจที่ดีมาก ไม่คิดว่าจะมีคนไทยรักตนเองมากขนาดนี้ คอยอดหลับอดนอนกันขนาดนี้เพื่อเชียร์และแชร์ผ่านช่องทางต่างๆ สิ่งแรกที่อยากทำเมื่อกลับมาถึงประเทศไทย คืออยากกินส้มตำ ส่วนคำถามที่ได้รับและคำตอบถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพราะมีคนเดียว ที่คิด ณ ขณะนั้น

ก่อนหน้านี้ “น้ำตาล” เผยความรู้สึกก่อนกลับถึงประเทศไทย มีความปลาบปลื้มใจ หลังทราบว่าทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน ราชกัญญา สิริวัฒนา พรรณวดี ทรงชื่นชมในการปฏิบัติหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทยของเธอ รู้สึกซาบซึ้งในพระกรุณาอย่างหาที่สุดไม่ได้ ไม่คิดมาก่อนว่าจะทรงให้ความสนใจและเชียร์ รวมถึงขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และคนไทยทั้งประเทศที่ส่งแรงใจ แรงเชียร์

ขณะที่ภายหลังเดินทางกลับถึงประเทศไทย ในตอนหนึ่งของการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนครั้งแรก “น้ำตาล” ได้กล่าวถึงในวันตอบคำถามบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส และได้ตอบคำถามกล่าวถึง ในหลวง ร.9 โดยเธอบอกว่า ความรู้สึกตอนนั้นจากที่ได้ฟังคำถาม ในใจก็คิดอยู่คนเดียวที่จะตอบ เพราะไม่ว่าตาลจะทำกิจกรรมอะไร หรือ จะไปไหน ก่อนที่จะขึ้นเวที จะไหว้พระองค์ท่านก่อน ท่านเป็นเหมือนแรงบันดาลใจ เป็นกำลังใจ ให้กับเราเวลาที่เราอยู่ต่างบ้าน และในวันนี้ได้ติดเข็มกลัด ร.๙ มาด้วย

 

ขอขอบคุณ : Thaipbs , T-Pageant Club FB , tnews

เกี่ยวกับ Admin Rugnom

Check Also

9 ผลไม้ช่วยปรับฮอร์โมนเพศหญิง เติมเอสโตรเจนให้สวยสะพรั่ง

ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิงด้วยวิธีธรรมชาติ อย่างการรับประทานผลไม้ช่วยเพิ่มเอสโตรเจนให้ร่างกาย สาวเล็กสาวใหญ่ก็มีสุขภาพดี ฮอร์โมนเพศคงที่แถมยังช่วยเพิ่มความสวยแบบรวยสุขภาพ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *